ซุปเปอร์โชว์ 2
"ลิงของเรากับประสบการณ์ใหม่ ๆ ไม่รู้จบ"

 

อื้ม มาช้าไปหน่อยมัวแต่ทำแฟนแคม (บางช๊อตอาจจะลืมไปบ้าง เขียนได้แค่บางส่วน)
ไม่พูดพร่ำ..มาเริ่มเลย

ก่อนอื่นเตรียมอะไรบ้าง หลายคนก็คิดใช่มั้ย ตั้งแต่ เสื้อผ้าหน้าผม พร๊อพ อุปกรณ์เชียร์ นู่นนี่นั่น...

อย่างแรก 1 อาทิตย์ก่อนคอน กับการทำแบนเนอร์ที่คิดว่า เห็นแล้วก็ต้องสะดุดตาบ้างล่ะ
2X1 เมตร ทั้งหมด 7 แผ่น ภายในเวลา 1 วันในที่สุดก็เสร็จออกมา ทางซ้ายเป็นต้นฉบับ
ของจริงพอออกมาก็ไม่เลวใช่มั้ย? (มันมีเหตุผลว่าเอามาให้ดูทำไม ติดตามตอนจบของเรื่องนี้)

free unlimited image hosting service   http://upic.me/i/lj/pic_0664revert.jpg  

ทำเสื้อสำหรับไปคอน รวมถึงบรรดาของเล่นอื่นๆ ที่คิดว่าจะเอาไปหลอกล่อให้ลิงมาเล่นด้วย เช่น
พวกตุ๊กตา ดอกไม้ ของเล่น ฯลฯ ซึ่งมันก็ได้ผล แต่เสียดายที่บางอันไม่ได้ถ่ายรูปไว้ แต่ก็มีในแฟนแคม (แคมอันไหนกรี๊ดดังมากๆ ตอนลิงหยิบของเล่น ก็แปลว่านั่นแหล่ะ หลอกล่อได้สำเร็จ)

พอเตรียมตัวเสร็จก็ไปงานแถลงข่าว........

.... วันที่ 27 พ.ย. 09 ณ งานแถลงฯ...

มันเป็นคราวซวย .. ไม่่สิ อาจจะเป็นเพราะใช้บุญหมดไปตั้งแต่ได้โฟโต๊กรี๊ดคราวก่อน
รอบนี้ก็เลยไม่ได้บัตรเข้างานแถลงข่าว ทั้งแก๊งได้กันหมด ยกเว้นชั้น - -" ถึงขั้นสติหลุด แต่พอเพื่อนโทรมาบอกว่า เค้าใช้สิทธิ์ของคนที่ได้สองใบ ให้เพื่อนใบนึงได้ ก็แทบกรีดร้อง เพราะมีคนได้สองสิทธิ์หลายคน ก็ไปขอเค้ามา พอได้มาแล้ว ก็ไป ณ งานแถลง ...

เนื่องจากแฟนแคมงานแถลงยังทำไม่เสร็จ แล้วก็ขี้เกียจก็เลยเอามาให้ดูเท่านี้ ตอนที่ลิงมาถึงพารากอน คุณเพื่อนโบว์ Lovely_Cloud  ถ่ายไว้ได้ ไม่รู้แบบนี้เรียกว่าชัดไม่ชัด ก็ถือว่าโอ เห็นผู้ชายเป็นพองานแถลงทุกคนน่ารักมาก สำหรับใครที่ได้เข้าไปก็คงเห็นว่ามีหลายอย่างที่ทำให้พูดไม่ออก
เรื่องที่ไม่ดี อย่างพวกรั้วล้ม คนเบียดกัน มันเป็นธรรมชาติ ไม่พูดถึงแล้วกันนะ มาพูดถึงเรื่องกรี๊ดๆ

1.เชวตัดผมใหม่ซึ่งเมื่อเอ่ยถึงทุกคนจะบอกว่า "เชวหล่อมาก" เป็นเสียงเดียวกัน
2.การกรีดตาของฮยอกแจต้องบอกว่าขอดูหน้าช่างแต่งหน้าหน่อย ได้ม๊ายยย?
3.ทรงผมซองมินไม่ผ่านเซ็นเซอร์ (ขอดูหน้าช่างทำผม เอามาพร้อมกับช่างแต่งหน้าฮยอกเลยนะ)
4.ฮีเหมือนพึ่งตื่น แต่ก็น่ารัก แม้จะเห็นแค่ลูกกะตาก็ตาม -*-
และช๊อตอื่นๆ อีกมากมาย

ภาษาไทยตามแบบฉบับของลิง ที่ทำให้เอลฟ์แทบจะลงไปดิ้นตาย ณ จุดๆนั้น

ซองมิน : คิดถึงมาก แล้วเจอกันพรุ่งนี้นะครับ
ฮีชอล
: คิดถึงผมล่ะซี๊
ฮันคยอง
: ผมจะพบกับคุณวันพรุ่งนี้ I’m Your Super Man (เสียงคำว่าแมนจะแหลมนิดนึงออกแนวเน้นว่าแมนมากๆ)
ชีวอน
เบื่อผมรึยังครับ รักนะ จุ๊บๆ
อึนฮยอก
: โอโห้ จี๊ดมากๆ (โอ้โห จี๊ด หมากม๊าก - สำเนียงแบบว่า ใครสอนเธอมานะ)
อีทึก
: รอนานมั้ยครับ ดีใจจังได้มาเมืองไทยอีกแล้ว
เยซอง
: มีใครคิดถึงพวกเราบ้าง / เหนื่อยมั้ย?(ยื่นไมค์ให้เอลฟ์ตอบ"ไม่เหนื่อย") / ไหวมั้ย(ไหว) / อ่ะ (เหมือนตอบรับว่ารู้แล้ว)
คยูฮยอน
: จะน่ารักไปไหนเนี่ย (จาน่ารั๊ก ไป๊ไหนเนี่ย - สำเนียงน่ารักจริงจัง)
ทงเฮ
: น่ารักเกินไปแล้ว
เรียววุค
: ผมก็...คิดถึงทุกคนเหมือนกัน
ชินดง
: ผมหิวครับ เลี้ยงข้าวหน่อยครับพอเค้าถามว่าอยากกินอะไร คิดซะนานแต่ตอบ ต้มยำกุ้ง

สำหรับใครที่ไม่ได้ไปก็คลิกไปดูคลิปงานแถลง >>ที่นี่ <<กันเลย

---

และในที่สุดก็มาถึงวันคอนฯ  ...... ณ วันที่ 28 พ.ย. 09
(ขออนุญาตเขียนไปพร้อม ๆกันสองวันเพราะบางทีก็แยกไม่ออก จำไม่ได้ว่าอันไหนวันแรกหรือวันที่สอง)
วัน แรกเป็นบัตรยืนซึ่งพอเสร็จจากแถลงข่าว ด.ญ.พลอยใส ไปจองที่ไว้ให้ก่อน ตั้งแต่ 3 ทุ่มของวันที่ 27 มันอึดจริงๆน้องรัก tomozuki1 ถึงอิมแพ๊คประมาณ 8 โมงคนไม่เยอะมาก แต่มันมั่ว ๆ เพราะ ม. ศรีปทุมเค้ารับปริญญา ปรากฏว่า เอลฟ์กับ อาจุมม่าที่มานั่งรอลูกหลานรับปริญญา นั่งปะปนกันไป (แอบลืมถ่ายรูปมาให้ดู - -*) เราอยู่หลุม A2 หลายคนอาจจะได้เจอกัน และแล้วเมื่อประตูเปิดก็ได้แถวหน้าสุดของหลุมมาครอง ไม่รู้ว่าเพราะอะไรหลุมอื่นๆ แลดูอัดกันคล้ายปลากระป๋องตราสามแม่ครัว แต่หลุม A2 แทบจะกระโดดเชือกเล่นกันได้  ทั้งหมู่คณะทัวร์ยกแก๊งที่ยืนในหลุมเดียวกัน ไม่พ้นเจ้าเดิม เรกเก้ เนเน่ ป้าเอเลี่ยน แอนนี่ พลอยใส + คนอื่นๆที่ไม่ได้กล่าวถึง (แล้วก็ได้พบกับ แก๊งเวียดซับ เรียกง่ายๆก็เอลฟ์เวียดนามนั่นแหล่ะ หลายสิ่งอยู่)


เข้าเรื่องเถอะ!!!

 

วันแรกพอเข้ามาถึงหลุมก็เซ็ทอุปกรณ์ทุกอย่างพร้อม   ...แล้วทุกอย่างเริ่มต้นเมื่อไฟดับลง..
VCR เปิดตัวทำเอาน้ำตาแทบร่วง เพราะเปิดมาก็เป็น คิมยองอุนทำ หน้าหล่อแหวกอากาศออกมา เอสเจค่อยๆโผล่ออกมาทีละคน ซึ่งในหลุมก็ไม่สามารถเห็นได้ครบ แต่จะเห็นชัดมากเป็นคนๆไป รู้แค่ว่า.. ฮยอกออกมาก็หันไปมอง เมื่อผิวกระทบสปอตไลท์ ไก่นะไก่อะไรจะโอโม่ขนาดนั้น ยิ่งทำผมสีออกแดงๆ ยิ่งขาว ^^
อีกคนที่เห็นแบบห่างแค่เอื้อมมือก็คือ ป๋าฮัน เพราะช่องที่แกโผล่ขึ้นมาอยู่ตรงหน้าพอดี เริ่มด้วย  A Man in Love กับท่าป๋าเด้งเป้า - -* เกิดมาไม่เคยคิดจะมองเป้าใครแต่นะ..ก็มันอยู่ระดับสายตา (ตรงนี้ผู้ปกครองควรให้คำแนะนำ - -")เพลงก็รันไปเรื่อยๆ  A man / U / It's you .... ถึงช๊อตแนะนำตัว จะมีขึ้นจอเป็นภาษาไทยใช่มั้ย อาจจะจำได้ไม่หมดนะ (ผิดพลาดต้องขออภัย)แล้วก็จำแบบไม่เรียงนะ ที่แน่ ๆ คนแรกคือ

คุณฮี  ฮีชอล (เดินออกมาพูด ซารางเฮโย คิมฮีชอล อูยูบิชกัล คิมฮีชอล "คิดถึงผมล่ะซี๊")
หล่อเทพ ชีวอน (รักนะ จุ๊บุๆ)
หล่อแบบอัญมณี อึนฮยอก (โอโห้ จี๊ดมากๆ)
อ้วนกลมกลิ้ง ชินดง (นับ 1- 10 ภาษาไทย แล้วหัวเราะ)
ปลาน้อย ทงเฮ (น่ารักเกินไปแล้ววว)
เทวดาไร้ปีก อีทึก (ออกมาเต้น ลงไปนอนเกยคางทำหน้าแอ๊บแบ๊ว แล้วพูดแต่จำคำพูดไม่ได้)
ปาฏิหารย์จาก 13 ล้านคน ฮันคยอง (ผมเป็นซุปเปอร์แมน)
พี่ไดเอ็ต เยซอง (ออกมาทำท่าเหมือนออกกำลังกาย)
ฟักทอง ซองมิน (ออกมาเต้นเซ็กซี่  พูดว่าอะไรจำไม่ได้)
รยองกู รยออุค (เดินออกมาเต้นส่ายเอวแล้วพูดว่า "สุดยอด")
น้องเล็ก On top คยูฮยอน (กินน้ำหมดขวดแบบเซ็กซี่ๆ พอน้ำหมด บอกว่า "รักนะเด็กโง่(ว)"

แล้วก็แสดงต่อไปเรื่อยๆ  She want it / Angella / Miracle /Disco drive/ Dancing Out / Don't Don อาจจะไม่เรียง ไม่สามารถจำตามลำดับได้

She want it จะค่อยๆ ออกมาทีละคน เริ่มจากฮยอกก่อน ออกมาแร๊พๆ แล้วก็มีไฮโดรลิก ยกคยูขึ้นมาตรงกลาง  จะแบ่งออกมาร้อง 2 เซ็ท เซ็ทแรก จะเป็น ฮยอก คยู อุค เชว ด๊อง มิน ถ้าจำไม่ผิดประมาณนี้ พอเซ็ทที่สอง ก็จะเป็น พี่ชินดงออกมาแร๊พ แล้ว เย่อยู่ตรงกลาง จุดเด่นของเพลงนี้คือ มันลุ้นว่าใครจะออกมา ทึกกี้กางร่มออกมาด้วย น่ารัก >_<
Angella เพลงที่หลายคนคาดหวังกับคู่ของ "วอนฮยอก" วันแรกไม่เป็นไปตามคาด เพราะมีปลากับเต่ามาขั้นตรงกลาง สุดท้าย เชวก็เลยกอดกับปลา แม่ยกผิดหวังกันไป -*-  เพลงนี้ตลกตรงที่ลิงเล่นมุขแบบเพลงใหม่ที่พึ่งคัมแบ๊กของ 2PM  ท่าที่เค้าเอาแขนผลักคอคนที่นั่งข้างหน้า คงนึกภาพออก เหมือนเวลาเราผลักหัวใครให้หลบ! อย่าบัง! ถึงบรรดาแม่ยกวอนฮยอกที่รอจะไม่สมหวัง แต่ก็ยังยิ้มได้ เพราะฉะนั้น  ผ่านนนนนนนนน

เขียนๆ ไปชักจะงง หลายๆเพลงหลังจากนั้นลิงเริ่มวิ่งไปเรื่อย ได้หลายช๊อตมาก
เพลงโซโล่ และเพลงทั้งหมดที่ลิงขึ้นมาจากช่องตรงกลางเวที มันอยู่แค่เอื้อม
ซึ่งจำไม่ได้ว่าเกิดขึ้นตอนไหน เพลงอะไร แต่สิ่งที่จำได้ แจกแจงได้ดังนี้ (ภาษาทางการมาก)

ทึกกี้โมเม้นท์
เพลงชายนิ่งสตาร์ทึกกี้อยู่กลางเวที แกหันมามองจอด้านหลัง แล้วยิ้ม รอยยิ้มนั้นทำให้คนลอยได้ / ขณะที่เล่นปืนฉีดน้ำ แกก็รดน้ำมนต์ให้เอลฟ์แก่ ๆ อย่างทั่วถึง ในฐานะที่เค้าอาวุโสกว่า เราก็ยอมๆเค้าไป แสกหน้ามาเลยพี่ แต่ที่หวา่ดเสียว แกโยนปืนฉีดน้ำมาทำไม โยนสูงมาก เอลฟ์กรีดร้อง ไม่ใช่กรี๊ด แต่กลัวปืนแสกหน้า น่ากลัวที่สุด  T^T  / เพลงทวิน ทึกกี้เปิดเสื้อโชว์แพ๊ค (มีมั้ยแพ๊ค - -*) / โซโล่เพลงฮันนี่ แอบเห็นว่าพอไฟปิดทึกกี้ไม่ยอมปล่อยผู้หญิงไป -*- / เพลงซุปเปอร์แมนรั่วที่สุด เต้นจนขาพลิก เห็นซองมินดุทึกกี้ว่า เพลาๆบ้าง / โร๊คโก๊ะโก้ เต้นแบบ  Abracadabra ให้ฮยอกแจตีก้น /

ฮีชอลโมเม้นท์ โซโล่ของฮี วันแรกก็ไม่มีใครรู้ว่าจะเปลี่ยนเพลงและการแต่งตัว โดนมาก ออกมาถึงกับอึ้ง ยิ่งตอนเปิดเสื้อเห็นแขนขาวๆ ตรงกลางเวที ไม่มีแรงแม้แต่จะกรี๊ด จะชมว่าสวยแล้วกัน - -* อ้าปากค้างน้ำลายยืดตามระเบียบ ก็แขนกุดแล้วรวบผมขึ้น ชมว่าหล่อคงไม่ไหว / ด๊อนดอน ช่วงที่รวมตรงกลางก้นชอลลอยอยู่ข้างหน้าแบบเ้น้นๆ / ช่วงเพลงที่วิ่งเล่น แกวิ่งมาทักทายป้า ๆ เพราะแถวที่ยืนเป็นดงของกลีบดอกไม้ / ส่วนมากจะได้ก้นชอลแค่ก้นก็พอแล้วล่ะ O_o / รูปแม๊กซิมของวันที่สอง>>Pic<< เห็นฮียื่นให้สต๊าฟล่างเวที เหมือนจะเอากลับบ้าน

ฮันคยองโมเม้นท์ โซโล่ป๋าฮัน ก็โผล่จากช่องตรงกลางเหมือนกัน ขึ้นมาแบบ สมูธมากๆ อารมณ์ตอนอยู่ในหลุมไม่อยากถ่ายแคม เพราะกะมาดูอย่างเดียว แคมเลยไม่มี จำได้ว่ายืนเกาะรั้วเอาคางเกย ฟังป๋าโซโล่แบบซึ้งๆ / ด๊อนดอน ฮันชอลจริงจังไม่ได้บ้าคู่วาย แต่อธิบายอย่างที่เห็น /เพลงที่เล่นกับแฟนคลับ ป๋ามายืนทำท่าซารางเฮข้างหน้า อยากบอกว่า ซารางเฮเหมือนกัน  >_< ขอบคุณสำหรับน้ำมนต์ของป๋าด้วยเช่นกัน ดีที่ยังเอาผ้าปิดทัน ป๋าฉีดมาแบบฝอยๆไม่อันตรายเท่าคนแก่หมายเลข 1 พอหลบได้ / มีความรู้สึกว่าป๋ามาหลุมนี้บ่อยสุด

เยซองโมเม้นท์ จะได้ก็ตอนที่ต้องเดินขึ้นจากบันไดกลาง ลืมบอกว่า ณ ช่องกลางเวที มีบันไดขึ้นลง เราอยู่ ณ จุดๆนั้น แล้วก็ตอนที่มีปืนฉีดน้ำ รู้สึกเย่จะยิงปืนแม่น เพื่อนบอกว่าโดนกลางหน้าผาก / พี่เต่ามายืนโบกมือ(นิ้วสั้นๆ) อยู่ข้างหน้าแล้วมาหยิบป๋องแป๋งไปเล่น / ส่วนมากเต่าจะไปเล่นกับหลุม เอ4 เป็นหลุมของแม่ยกเต่า ซึ่ง  Lovely_cloud หลุม เอ4ได้โมเม้นท์เต่าไปเต็มๆ

ชินดงโมเม้นท์ กางเกงมวยที่ถูกเมิน T^T ป้าเอเลี่ยนเจ้าของดีไซน์กางเกงมวยคอลเลคชั่นใหม่ กางเกงมวยติดโบว์ เหวียงไป ไม่มีไรเกิดขึ้น จบๆ / พี่แกมาเต้นเพลงของชุดที เล่นกับ ฮยอก+พี่ทึก อยู่กลางๆ วิ่งวนมาหยิบของเล่นแถว ๆ ข้างหน้าเล็กน้อย แล้วจากไป

ซองมินโมเม้นท์  คนนี้ของกรี๊ดด่วน ได้ใจเอลฟ์แก่ๆ ยกแก๊ง เพราะนอกจากตอนโซโล่แรกของมิน ที่ยืนเล่นคีย์บอร์ด มันวิ๊งมากจนแสบตาแล้ว เพลงที่ KRY + MIN  สี่คนจะหมุน ๆ อยู่ตรงกลาง สังเกตุว่ามินจะทำหน้าบึ้งตามอารมณ์เพลง แต่เอลฟ์แก่ๆในหลุมก็เรียก ซองมินโอปป้า(กล้าเรียกโอปป้านะอิป้า - -*) จากนั้นมินก็หันหน้ามา ขยิบตาให้แล้วกระตุกยิ้มให้ เอลฟ์แก่ๆ ณ หลุม 2 ตายเรียบเหมือนโดนไบกอน / มินเดินมาหยิบวัวเป่าลมก้านยาวๆจากน้องที่มาด้วยกัน น้องเค้าเอาวัวสะกิดขาปลา แต่ปลาไม่หยิบ มินมองอยู่นานว่าปลาจะหยิบไปมั้ย พอปลาไม่หยิบมินก็รีบวิ่งมาหยิบไป น้องบอกว่า รักมินมาก^^ / เนื่องจากมินถูกใช้งานเกือบจะทุกเพลง มินก็เลยขึ้นลงบันไดให้เห็นบ่อย ขาวเนียน แบบไม่ต้องส่องก็กระแทกตา / มินเหยียบผ้าเชียร์ของป้าทำไม T^T แต่เหยียบก็เอา ดีกว่าไม่ได้อะไรเลย (โรคจิตขนาดหนัก)

ฮยอกแจโมเม้นท์ ความผิดพลาดของคอนนี้ ลืมโทรไปบอกฮยอกแจล่วงหน้าว่าให้มาเล่นที่หลุม 2 เยอะๆ - -* (ฮิ้วววว) เป็นลูกเมียน้อยสำหรับฮยอกถึงแม้จะได้เห็นชัดมาก เพราะแกขึ้นจากตรงหน้าตลอด แต่หางตาไม่เคยชายมามองซักนิดหรือเพราะกรีดตาเลยทำให้สมรรถภาพในการมองลดลง เหอะๆ เอาเป็นว่า ขาว หุ่นดี เริ่ด แต่มองป้าบ้างแล้วจะหายเคือง / เพลงจี ทุกทีปลาจะเป็นคนถีบก้นพี่ทึก แต่รอบนี้ ไก่ถีบซะงั้น

ทงเฮโมเม้นท์ โซโล่ของปลา บิวตี้ฟูล ปลาว่ายน้ำออกมาจากกลางเวที โผล่ตรงหน้า แล้วก็โยกแบบให้อภัยไม่ได้ ดูจากแคมได้เลย ฝีมือการถ่ายของพี่เนเน่จัง@ทัชไอดอลที่ยืนอยู่ข้างๆ / ปลามาแหวกว่ายผ่านหน้าบ่อย เพราะปลาจะเดินไปฝั่งซ้ายเยอะ  บ้าน  DHIslet ของปลา อยู่ซ้าย(ถ้าหันออกเวที)/ ปลาเต้นจี ใส่แว่นดำขอบขาว น่ารัก แอ๊บแบ๊วที่สุด / ปลามาทำตาปริบๆ แล้วโบกมือตรงหน้า มองมาที่ชั้น มองมาที่ชั้น- -*ไม่ใช่แระ

 

ชีวอนโมเม้นท์  หล่อ คร๊าาาาาา ไม่บอกก็รู้(อิบ้า) ด๊อนดอน เสื้อกล้าม กางเกงฟิตๆ อยู่หน้าช้านนน / ตอนจี โดนชินดงฉีกเสื้อหน้าช้านนน / บ้านฮันนี่ฮีนีม โยนมงกุฎดอกไม้ ไปบนเวที นานแล้วเหมือนกันไม่มีใครหยิบ เชวเดินมา เหมือนสะดุดตา หยิบมาใส่หัวแล้วเต้นลัลล้า หาชมได้ตามคลิปทั่วไป / เชวก็ให้น้ำมนต์เหมือนกัน / กางเกงมวยที่โยนขึ้นไป เชวจะเดินมาหยิบแล้ว แต่....เคืองโจว แก๊.. ฉีดน้ำใส่วอนทำไม วอนเลยไม่ทันได้หยิบเลย เคืองโจวเพิ่มอีก 1/ ตอนที่จะขึ้นมาเต้นเพลงอะไรซักอย่าง เชวมุดใต้เวทีมาโผล่ตรงหน้าบันได ตอนที่ไฟยังไม่เปิด เอียงคอแล้วทำหน้าแลบลิ้นแบบว่า อ๊า.. เหนื่อย แต่หน้าแอ๊บแบ๊วมาก คงเพราะตัวสูงแล้วต้องมุดมาจากที่เตี้ยๆ เลยเหนื่อย เชว หยิบป้าย  STARCRAFT สีดำ อักษรสีส้ม ไปให้คยู เพื่อน กรี๊ดแตก มันนั่งทำมาเพื่อสิ่งนี้ เชวเยี่ยมมาก

รยออุคโมเม้นท์  น้องคนนี้ ตอนแรกคิดว่าจะไม่ได้รับความสนใจจากน้องแต่ผิดคาด เวลาเดินขึ้นมาร้องเพลงของเคอาร์วายทั้งหมดจะขึ้นทางบันได ซึ่งน้องโปรยยิ้มตลอดทาง / ตอนเพลงจีขาเดินกลับ เดินแบบลัลล้า สะบัดผมยสาวสลวยสวยเก๋ ยิ้มหวานเยี่ยงนางสาวไทย / น้องอุคก็ให้น้ำมนต์ป้า/ เพลงอะไรซักอย่าง เอลฟ์เวียดนามโยนหมวกงอบแบบเวียดนามไป อุคเอาไปใส่ครอบหัวซักพักก็โยนกลับมา แต่เดชะบุญ ป้าเอเลี่ยนใช้วิชาวอลเล่ย์บอลสมัย ม. 2 ตะปบหมวกมาได้ ป้าแกเลยเพ้อถึงคิมรยออุคอยู่พักใหญ่ 

คยูฮยอนโมเม้นท์ ดิ้นตายตั้งแ่ต่รักนะเด็กโง่แล้ว แกยังคงกระหน่ำยิงรังสี บลิ๊งกระแทกตา ทุกครั้งที่เดินขึ้นบันไดจะหันมาิยิ้มแบบโจวคยูฮยอน / เพลงจี แรงกว่าที่คิด / สนใจป้ายสตาร์คาฟ เอามาขย้ำแล้วส่งคืนเจ้าของ  ดีมาก / หยิบมือถือแฟนคลับมาถ่ายรูปตัวเอง>>แบบนี้<< อันนี้กรี๊ดแทนหลุม 4 มาก แกโชคดีจริงๆ เป็นชั้น ตายอยู่ตรงนั้น / เพลงอะไรนะ จำไม่ได้ มายืนให้กรี๊ดแบบเปิดเผย ซองมินหยิบตุ๊กตามาปาใส่คยู แล้ววิ่งหนีไป แกมองตามแบบยิ้มๆ / กอดคอกับมินแล้วโยกอยู่นานพอสมควร / หยิบของเล่นเล่นเยอะมาก ยังอยู่ในวัยเด็ก ป้าเข้าใจ

-----

 

...... ณ วันที่ 29 พ.ย. 09 วันที่ 2 ไปชิว ๆเกือบจะบ่าย เพราะเป็นบัตรนั่งโซน SF แถวหน้าสุด (คือคำตอบที่หลายๆคนถามว่า ทำไมแฟนแคมถึงชัด) ซึ่งโซนนั้นจะสังเกตุเห็นแบนเนอร์เดี่ยวของแต่ละคนที่อันใหญ่หน่อย เช่นตอนฮยอกแร๊พ แบนเนอร์แบบในรูปที่ให้ดูตอนแรกนั่นแหล่ะ ใครเห็นบ้างมาเม้าท์นะว่าเห็นชัดมั้ย

บัตรนั่งก็อีกอารมณ์ ขี้เกียจเล่าแล้วอ่ะ T^Tตามไปอ่านที่กระทู้แฟนแคมได้มั้ย เปลี่ยนไปบรรยายแฟนแคมแทน เพื่ออรรถรสในการชม  โอเคนะ (ไม่โอเคก็ต้องโอเค ขี้เกียจเรียบเรียงแล้ว โหะๆ)

 คลิกตามไปอ่านต่อ และ ดู >>FANCAM<<อ่านเสร็จจะเม้นท์ที่ไหนก็ได้ ที่นี่ หรืออีกกระทู้ ก็ตามใจ แต่เม้นท์ซักนิด  จขบ. จะจิตแจ่มใสมาก  ฮาๆๆๆๆๆๆๆ    แค่นี้แหล่ะ สวัสดี.....

 

 ตอบคำถาม

แบนเนอร์ของแต่ละคนเขียนว่าอย่างไร

อีทึก - ประธานของกลุ่มสาวๆ  (เป็นคำที่ทึกกี้ชอบอัพลงไซเหมือนเป็นฉายาหนึ่ง)
ฮีชอล - ฮีริซึ่ม (ลัทธิฮี)
ฮันคยอง - ปาฏิหารย์จาก 13 ล้านคน (เป็นคำเดียวกับที่แนะนำใน VCRเปิดตัว)
เยซอง - สุดยอดแห่งเสียง
คังอิน - ไอดอลที่ฮ๊อตที่สุด
ชินดง - อัจฉริยะทางด้านบันเทิง
ซองมิน - พ่อของฮยาคุ
อึนฮยอก - แอนโชวี่อัญมณี (โพซอกมยอลจิ)
ทงเฮ - เจ้าแห่งปลา
ชีวอน - เจ้าชายแห่งประเทศไทย
รยออุค - เอ็นโดรฟีนบอย
คิบอม - รอคอยคุณ
คยูฮยอน - น้องเล็กของพวกเรา เกมส์คยู
ประโยคอักษรท้ายสุด -  ซูจู แอนด์ เอลฟ์ รักคุณ ขอบคุณ จะจดจำคุณ

 

 

Comment

Comment:

Tweet

นอกจากเป็นแฟนราชวงศ์ลิงแล้ง ก็เป็นแฟนtomozuki1นะเนี่ยะ ตามดูในyoutube แล้ว แคมชัดดี ดูคอนมาสองวัน แต่เหมือนจะเก็บรายละเอียดไม่หมดจริง ๆต้องมาฟังคนอื่นเล่าด้วย เอ.. เราพลาดบางโมเม้นต์ไปจริงๆ อ่านกี่ทีก็ยิ้มได้เนอะ อยากดูคอนอีกแล้ว
รอ ..รอ...super show3

#40 By nuni (58.64.92.199) on 2009-12-07 13:44

ขอบคุณนะที่มาเล่าให้ฟัง
อยากไปดูเฟ้ยยยยยยยยย ทำไมต้องติดงานด้วยยยย T.T
เดี๋ยวว่างอีกเมื่อไหร่นะ จะไปดูแฟนแคมให้หมดเลย ชิส์

#39 By หนูถั่ว (61.90.41.215) on 2009-12-06 00:51

เป็นความทรงจำที่ดีมากๆ ที่เราได้ไปด้วยกัน

#38 By p'tuk (124.120.242.63) on 2009-12-05 15:59

เข้าบอร์ดนี้มาหลายครั้งแล้วไม่เคยผิดหวังเลยอัพไวตลอด ขอคุณสำหรับภาพกับบรรยากาศในคอนมากคะ

#37 By Frolic (110.164.91.132) on 2009-12-04 17:33

สุดยอดเลยค่ะ
เก็บรายละเอียดดีจัง
ขอบคุณที่นำมาเม้าท์ค่ะ
ฮาได้อีก
นับถือค่ะ

#36 By Nai Ian on 2009-12-04 17:20

พี่ตูนน ด.ญ.พลอยใจอยากแก้ข่าว ว่าไม่ได้ไป 3 ทุ่ม -*-sad smile

คอนครั้งนี้มีความพอใจเป็นอย่างยิ่ง แม้ปลาจะเมินก็เถอะ เชอะๆ

ไม่เป็นไร งานนี้ มินนี่ขโมยใจ คิคิ


สนุกมากๆเลยค่ะ ครั้งหน้า เราไปด้วยกันอีกนะค่ะ big smile big smile

#35 By PLOYHAE on 2009-12-03 08:36

อ่านแล้วเห็นภาพเลย...เอิ๊กอ๊าก

ขอบคุณมั๊กมากๆ

ตามไปๆๆๆดูแฟนแคม

#34 By dongdang (124.120.150.28) on 2009-12-03 00:22

แฟนแคมอันสุดท้ายวันที่ 29 อะ..อยากรู้ว่าด๊องพูดอะไรใส่แบนเนอร์

ดูจริงจังมากเลย..แต่ทุกอย่างเพอร์เฟค..ยกเว้นเวทีที่ดูโล่งเกินไป..

ใครก็แทนใครไม่ได้จริงๆ

ป.ล.ขอบคุณนะคะ

#33 By GivE (125.25.207.87) on 2009-12-03 00:12

สุดยอดเรยยย ><

วันที่29 เอ4 สนุกมาก


คยูมาบ่อย กรี๊ดได้อีกตอนถ่ายรูปอ่า

โดนเยยิงกระจายเลยด้วย ฮ่าๆขอบคุณที่มาอัพเล่าเรื่องนะ เหนภาพเลย^^

#32 By Monly on 2009-12-02 23:00

สนุกสนากันไปฮ่าฮ่า
ขอบคุณคลิปมากค่ะ

#31 By 422 (125.24.237.212) on 2009-12-02 22:34

ขอบคุณ ที่มาเล่า บรรยากาศ+ภาพ+แฟนแคมนะคะ

คนที่ไม่ได้ไปดู นึกภาพออกเลย ^____^

#30 By MoD (125.25.103.34) on 2009-12-02 22:25

5555 แบนเนอร์ของตูนชัดได้อีก

ตังส์กับพู่ ไม่ยอม เลย ชูป้ายแข่งบ้าง อิอิอิอิ


ขอสัญญาว่า เมื่ออะไรหลายๆอย่าง(ในชีวิต)ลงตัวเมื่อไหร่จะ(ขออนุญาต)มาสูบ คลิป แฟนแคม และภาพจาก SSll@Thailand นะ

กลับมาจากคอนฯ งานเยอะมหาศาลลลล Y__Y

ปล.ของขวัญประจำบลอคจี๊ดดด มาก มาก(ยืมคำฮยอกมาใช้) ใส่ตั้งแต่เริ่มคอนฯ ยันลงแอร์พอร์ต เชียงใหม่ 555

#29 By TanGHyuk (118.172.19.134) on 2009-12-02 21:31

อ่านแล้วอยากกลับไปดูใหม่จัง

เทวดาำไร้ปีก555+


โดนรดน้ำมนต์ตอนจบquestion question

#28 By amp (180.180.26.251) on 2009-12-02 21:17

อ่า.. ดีจัง

นัทไม่มีโอกาสได้ไปอ่าพี่ตูน

แต่ก็ยังดีที่พี่ตูนเก็บมาเล่าให้ฟัง ^^

#27 By Sasaki Natsuichi (Kim Yeoreum) on 2009-12-02 21:15

อ่านจบ แต่เม้นท์กลับไม่ถูกเลยทีเดียว!
ซองมินน่ารักมากกกกอ่ะ xD

น่ารักทุกคนเลยด้วยยยยย
((อ่านแล้วดูลำเอียงๆเนอะ 555))

น่ารักมากๆเลยค่ะ แอบอยากโดนน้ำมนต์นิดนึง
แต่พอดีอยู่ตรงบัตรนั่งใกล้ที่สื่อเยอะๆ
สงสัยเค้าคงกลัวโดนกล้องสื่อ 5555

คิดถึงวันนั้นจัง ^^

#26 By thejorb on 2009-12-02 21:07

อ๊ากก ก ก ก
พี่ตุนเล่าซะวี่มันตามไปด้วยเลยอ่ะ
บรรยากาศที่ไปเริ่มรื้อฟื้นกลับมา
เห็นชัดขึ้นๆ
(วี่เว่อไปปะเนี่ย 555+)

ขอบคุนนะคะพี่ตุน

#25 By Vie (125.24.43.15) on 2009-12-02 19:37

ขอบคุนพีตูนมากค่ะ

ที่มาเเบ่งปันปสบการณ์กัน

อ่านแล้วอยากไปม๊ากมากกกกก

รักลิง

อยากปล้ำลิง

โอ๊ยย ^^

#24 By CHultoon on 2009-12-02 19:36

ขอบคุณที่มาเล่าให้ฟังค่า
ละเอียดมากกกกก คอนจบอารมณ์ไม่จบจริงๆ

ฮ่าๆ โดนน้ำมนต์พี่ทึกเหมือนกัน ของพี่แกแรงจริง ฉีดกระหน่ำมาก
เห็นด้วยกับเรื่องฮยอก นึกว่าเป็นแค่โซนเราโซนเดียว
ไม่มีแม้แต่หางตาเฉียดมามอง

ปล.วันแถลงข่าวแอบเห็นพี่ตูนด้วยค่่า

#23 By M on 2009-12-02 18:30

เป็นการเล่าที่ทำให้เห็นภาพมากเลยค่ะ(จะเรียกอะไรดี ขอเรียกพี่ตูนละกันนะค่ะ)

เล่ามาแล้วทำให้นึกถึงวันนั้นไปเลยละค่ะ

เก็บทุกๆซ็อตมาได้เยอะมาก

อ้ความประทับใจเนี่ย บ้างที่ก็ไม่สามารถบรรยายได้

แต่พี่ตูนก็สามารถบรรยายได้แล้วทำให้รู้สึกตื้นตัน(ภาษาทางการมาก)แล้วเหมือนกลับไปอยู่ในคอนอีกครั้ง

ขอบคุณสำหรับแฟนแคมนะค่ะ

ชัดมาก แล้วก็ใกล้มาก

ได้ดูแล้วค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

#22 By windy_tao (61.90.108.155) on 2009-12-02 17:07

ประสบการณ์ใหม่ ๆ ไม่รู้จบ
โฆษณาแทนลิงๆ ฟีโน่ ฮ่าๆ

ใครมีเบอร์คุณอึนฮยอกขอหน่อยเถอะค่ะ
มองกันบ้างอะไรบ้างก็ดี คือวันแรกไม่มีแม้แต่หางตาอะ ชิส์!
ที่เสียงแหบเพราะตะโกนเรียกชื่ออึนเนี่ยแหละ 555555
แต่พอวันที่ 2 เป็นอันว่าพอใจเป็นอย่างมากอะ เพ้อมาถึงวันนี้เลย ><
คอนนี้แบบว่าลืมไม่ลงเลยจริงๆ ถึงจะไม่ค่อยสมบูรณ์เท่าไหร่
แต่มันก็มีความสุขมากๆ ยิ่งเพลงชายนิ่งสตาร์ทั้งวันแรกและวันที่ 2
เอลฟ์สุดยอดมากค่ะ ยิ่งวันที่ 2 เสียงร้องดังมาก พี่ทึกร้องไห้เลย
ตอนซอรี่อังกอร์นี่แบบกระหึ่มขนาดเอสเจไม่เคยมาโปรโมทซอรี่ที่ไทยอย่างเป็นทางการนะ อย่างนี้ลิงไม่รักก็ไม่รู้จะว่าไงแล้ว >"<
ยิ่งแมรี่ยูเพลงนี้ใครร้องไม่ได้ถือว่า ควรพิจารณาตัวเองอย่างแรง
แมรี่ยูพวกเราก็ร้องกันดังนะ แอบเห็นพี่ทึกตาแดงๆเพลงนี้ด้วยแหละ

คิดถึงคอนอะ มาอังกอร์ได้ไหมบัตรแพงแค่ไหนก็จะดั้นดนไป T^T"
คราวนี้ขอครบ 13 คนนะ 13 แบบไม่ใช่ที่ซีวอนลากออกมาน่ะ big smile


FOREVER SUPER JUNIOR 13
FOREVER E.L.F

#21 By 'ANNYKIBum' on 2009-12-02 16:40

รออ่านมานาน ได้อ่านสมใจ ^^

#20 By minna (203.126.96.130) on 2009-12-02 15:43

พี่ตูนนนนน ไปเก็บมาเรียบร้อยทั้งเอนทรี่นู้นแล้วก็อันนี้
คิดถึงเหล่าลิงมากกกๆ รู้สึกเหมือนมันเป็นสามชั่วโมงแห่งความฝัน ชีวิตได้ปลดปล่อยอาไรแบบนั้น สนุกมากกกกจริงๆ อังกอร์+กรี๊ดกันคอแทบแตก ปวดแขนสุดๆเพราะไม่ได้วางแท่งไฟเลย มันไม่รู้เลยว่าเวลาผ่านไปเท่าไหร่แล้ว รู้อีกทีตอนcarnivalว่าอ้าว คอนกะลังจะจบแล้ว TT ไม่อยากให้จบเลยจริงๆ

จะบอกว่าพี่เย่น่ารักสุดๆ พี่เค้าแคร์แฟนคลับชั้นบนๆมาก (ข้างล่างแอบงอน มองชั้นบ้างTT) คอยยิ้ม ส่งนู่นนี่ึขึ้นไปให้ตลอด ป๋าก็น่ารักพยายามขึ้นบันไดไปจับมือกับแฟนๆแต่สุดท้ายขึ้นไปไม่รอด เนื่องจากกองทัพมือมหาศาล ขอเล่าเรื่องพี่ทึกตอนจบนิดนึง หลังจากที่พี่แกโดนจับnakedแล้ว พี่เค้ามายืนแอบอยู่ตรงโซนsc พอดี พี่แกก็พยายามจะหาทางเอาแขนออกมาทางแขนเสื้อแต่ก็ไม่ได้ซักทีเพราะมันไปแปะอยูข้างล่างหมด ไอ้เราอยากจะกระโดดลงไปช่วยมากๆ เพราะแลดูน่าสงสารอยู่ สุดท้ายมีแฟนๆโยนเสื้อลงไปให้ตรงหน้าพอดี พี่เค้าเห็นแล้วก็ก้มหัวขอบคุณแต่ก็ไม่ได้เอาไป น่ารักมากๆๆ

สุดท้ายนี้ขอบคุณพี่ตูนและทุกๆคนที่เอาแฟนแคมมาแบ่งปันกัน มันเหมือนได้ย้อนกลับไปในเวลาตอนนั้นอีกครั้งT^T อย่างที่พี่ตูนบอกว่ารู้สึกได้ถึงความรัก อืมม มันรู้สึกอย่างนั้นจริงๆ ตอนที่เค้ามาขอบคุณอยู่ตรงหน้า เรารับรู้ได้ถึงความซึ้งใจอ่ะ แววตาท่าทาง ทุกอย่าง กลับจากคอนครั้งนี้รู้สึกรักลิงๆมากขึ้นๆอีกเป็นกอง สัญญาจะเป็นกำลังใจให้ตลอดไป^^

#19 By happy (110.164.78.107) on 2009-12-02 15:41

จากวันเสาร์จนวันนี้วันพุธแล้วก้อยังรู้สึกว่าเพิ่งผ่านไปเมื่อวานเองอ่ะ
สนุกมากๆๆเลยอ่ะ
เล่าซะเห็นภาพเลยอ่ะ
ขอบคุณแฟนแคมหมวยเด้งเป้านะอิอิ
จะบอกว่าเพื่อนเราที่เป็นเมนป๋าอ่ะ
พอเห็นพี่มินลุคนี้เข้าไปยังเพ้อมาจนถึงวันนี้555+++
พี่มินหล่อได้อีก555+++
ชเวก้อหล่อไม่ไหวจะเคียร์
คิมฮียิ่งไม่ต้องพูดสวยตลอดกาล555++
หมวยจะน่ารักไปไหนนี่

#18 By whanyan (202.28.77.32) on 2009-12-02 15:04

ขอบคุณที่มาเล่าประสบการณ์
แอบอิจฉานิดๆ แต่ดีจัยที่สุด
ที่ได้เจอกัน ขอบคุณทุกคนมากๆๆๆๆๆ

surprised smile surprised smile

#17 By elle (58.9.77.88) on 2009-12-02 14:45

คุึณ tomo เก่งมากเลยนะ จำได้เยอะแยะเลย
เราออกมาจากคอนวันแรกมึนมาก จำอะไรไม่ค่อยได้ เหมือนอยู่ในความฝัน อิอิ

เห็นด้วยเลยว่าฮยอกกี้ไม่ค่อยโฟกัสใครเลย มองไปทั่วๆ ยังแอบคิดว่าน้องเค้าคงไปโฟกัสทางโซนอื่นล่ะมั้ง สรุปว่าตรงไหนน้องก็ไม่โฟกัส เศร้าใจเล็กน้อยตามประสาแม่ยก T-T

อ้ออีกอย่างคุณtomo ถ่าย clip คอนมาได้เยอะแยะเลย นับถือๆ สามารถมั่กๆค่ะ

#16 By yukahyuk on 2009-12-02 13:37

อ่านเม้าแล้ว ฮามากๆอะ อิอิ
ได้บรรยากาศเหมือนเกาะรั้วเลยopen-mounthed smile
ละก็ไปดูคลิป29แล้ว
ชัดแน่วได้ใจไปเลย(แอบได้ยินเสียงน้องตูน)
ขอบคุณที่แบ่งปันรอยยิ้มและคราบน้ำตา(น้ำลายเล็กน้อยถึงปานกลาง) น้องตูน ไฟติ้ง!!!big smile

#15 By (124.120.174.52) on 2009-12-02 12:34

ปลาบปลื้ม กับลูกลิงทั้งหมด 555 น่ารักมากกก
ได้ไปดูวันเดียววันที่ 28 อยู่ในหลุม 4
เลยรัก คยูฮยอน ม๊าก มากกก เพราะเห็นเต็มโดนหยิบมือถือไปถ่ายย
แอบอิจฉาาาา 555

#14 By ~ Ordinary Girl ~ on 2009-12-02 11:54

ว้าววว
ละเอียดมากก
เด๋วตามไปดูแฟนแคม
วันที่ 27-28 happy มากกกก

แต่เสียดายที่ 29 ไม่ได้ไป ยัง Hurt ไม่หาย

แล้วเจอกันอีกนะ ลิงทั้งหลาย

ขอบคุณการ์ตูนมากเลยค่า

#13 By bluebenji on 2009-12-02 10:43

จะบอกว่าเม้าส์ไม่ถูกเหมือนกันอ่ะ

มันประทับใจหมดทุกอย่าง

แชฟไฟสวยมากๆๆๆๆๆๆๆ ตอนที่เล่นเวฟกันอ่ะ ชอบสุดๆ

วันแรกอยู่ในหลุม เห็น Stand เล่นเวฟกัน สวยมากๆๆๆ

เอลฟ์สามัคคี........big smile

สรุปปปปปปปปปปป

รักลิงที่สุด

ปล. เพิ่งรุว่าสายตาเรามองแค่คนคนเีดียวจริงๆ การ์ตูนคงรุดีเนอะ ^_^

#12 By Raggae (203.146.35.54) on 2009-12-02 10:37

ขอบคุณมากมายสำหรับบรรยากาศคอน
big smile big smile big smile

#11 By haruzen (124.157.176.66) on 2009-12-02 09:00

อ่านไปเห็นภาพพจน์ตามเลย

( ภาษาไทยได้อีก )
ตั้งแต่วันที่28( รึเปล่า) อ๊ายยเห็นรูปที่กี้วิ่งราวมือถือเอลฟ์ไปแล้ว
โอ้ววทำให้อยากจะลงหลุมมากสำหรับคอนครั้งหน้าอ๊ายยย

ไม่ไหวแล้ว
ต้องยอมรับจริงสไตลิสต์+ช่างแต่งหน้า
หลังจากที่แกล้งชายฉ่อยพอใจแล้ว ( แต่ทรงนี้ฉ่อยหล่อจริงๆสงสัยไว้ยาวเพื่อประการละชะนี้แล)
ก็แกล้งแม่ฮยาคุต่อกะแกล้งพี่ปลาเค็มต่อ
ทำมายยยยถึงทำอย่างนั้นได้
ทรงผมในคอนของแม่ฮยาคุช่าง- -

อย่าทำอีกนะลูก ( ชาวโจวให้อภัยยอ๊ายยย~~)


อ๊ายยยน้องโจโจ้ของอิชั้นนน
ปีหน้าต้องนอนคิดสินะว่าจะเอาอะไรไปล่อดี
555+ อิจฉากันถ้วนหน้า
สำหรับที่ได้รดน้ำมนต์อ๊ายยย~~

นั่นมันมินคยู( สำหรับเพลงจี)
โจโจ้ค๊าแกเป็นพ่อฮยาคุนะไม่ใช่แม่- -* ( รึว่าใช่ )sad smile

ฉ่อยกะ ลุงทึกก็นะ ( ลุงทึกเป็นสาวเป็นนางถอดเสื้ออย่างนั้นมันไม่ดีนะคะลุง-0-)


อ๊ายยยยเห็นใครๆเล่าถึงคอนก็อยากไปแล้วครั้งหน้า


บัตรหลุม

บัตรหลุมมมมมมมมมมมมมมขอบคุณสำหรับแฟนแคมค่าพี่การ์ตูนและรูปภาพพร้อมความทรงจำที่ประทับใจbig smile big smile

ป.ล.
นิ้งชี้กี้เรดาห์ได้อีก

#10 By -ATOM- on 2009-12-02 08:39

this is the best fan account i have ever read T.T so much in details and get to the kernel of every little thing i wanna know TT.TT i read the fancam thread as well. admittedly, after finishing reading all of them, i really wanna cry .... if only i were there TTT.TTT you did a great job. the famcams are really clear and i can see how close you got to see them! i would faint if i did see them that close! thank you so much for sharing. i wish there will be a day i am at our beloved SJ super show ...

#9 By Blue (158.143.153.76) on 2009-12-02 08:21

หูย

สุดยอดเลยอ่าา

ดีจังที่ได้อ่านของพี่ตูน

#8 By zhentk (58.147.115.229) on 2009-12-02 07:15

พี่ตูน ซึ้งๆอ่ะ
เห็นภาพเลย
พี่อยู่หลุมเดียวกะคุณนายสตาร์คราฟใช่ป่ะ
แอบอิจฉา แต่ก็ดีใจที่ี้กี้เห็นส่งที่เราทำให้ด้วยใจ

ในคอน ขวัญเห็นแต่แบนเนอร์
ของเย่ กี้ แล้วก็...?
จำไม่ได้แล้วอ่ะ (สมองเริ่มประมวลผลไม่ได้)
แต่กางตรงที่พวกพี่โบว์นั่ง มองเห็นอยู่

วันนั้นไม่เจอพี่การ์ตูนเลย
เดี๋ยวขวัญเค้าไปดูแคมนะ
แบบว่าหลุม A1 ช่างห่างไกลลิง

เริ่มร้องไห้ตั้งแต่วีทีอาร์เปิดตัวเหมือนกัน
คิดถึง คังอิน สุดๆเลย

#7 By kwankaw on 2009-12-02 04:34

อ่านมาทั้งหมดเรายังนึกถึงบรรยากาศตอนนั้นได้ไม่ลืมเลย
ยังจำภาพ และน้ำเสียงในเวทีคอนเสิร์ตนี้ได้แม่น
สุขใจจริงๆ ความรู้สึกเหมือนถึงเติมเต็มจนล้น
แต่.. ตอนนี้คิดถึงราชวงศ์ลิงอีกแล้ววววว โดยเฉพาะหมีคัง Y____Y

#6 By ★김영운★KIM YU MEE on 2009-12-02 02:47

แบนเนอร์ แบนเนอร์
อยากจะบอกว่าโซนที่ฉันยืนน้องอุคโดนแฟนคลับรุมยืนน้ำทั้งหลุมทั้งนั่งขนาบสองด้านแล้วน้องสู้ไม่ได้น้องงอนเลยอ่ะ...งอนน่ารักมาก...ห้าๆๆๆๆๆๆ

#5 By Honey Dew on 2009-12-02 02:36

อยากแนะนำวอน

มาซื้อบ้านอยู่เมืองไทยเรยเหอะ

มาบ่อยเกิ๊นนนนนน

#4 By opor (114.128.211.131) on 2009-12-02 02:34ทุกอย่างสุดยอดมาก กรี๊ดดดดดดด

แต้งยู ฉึกๆ

มันมากมายจริงๆ

#3 By Gutjang (117.47.27.72) on 2009-12-02 02:05

ไหนบอกเม้าท์มะเปน

ที่อัพมานี่อย่างฮานะ

โดนน้ำมนต์ไปกี่ฉาดล่ะนั่น

ชุ่มฉ่ำเรยล่ะมั้ง

ว่าแต่แบนเนอร์แต่ละคนเขียวง่างัยอ่า

สู้ๆนะ Fighting ^^V

#2 By opor (114.128.211.131) on 2009-12-02 01:38

ดีนะ เรายังไม่นอน ว้าวววววววววว

อ่านแล้วเห็นบรรยากาศ

ขอบคุณนะ นอนเยอะๆ หล่ะ

ไปนอนเหมือนกัน

ฝันดีbig smile

#1 By เจ (125.24.38.85) on 2009-12-02 01:27